Breaking

Thamizhkadal WhatsApp Channel

Join THAMIZHKADAL Telegram Group

Join THAMIZHKADAL WhatsApp Group

Friday, December 20, 2024

திருக்குறளை மொழிபெயர்த்தவர்கள் (Translated by Thirukkural)

☑ஆங்கிலம் - ஜி. யு. போப்

☑இலத்தீன் - வீரமாமுனிவர்

☑ஜெர்மன் - கிரௌல்

☑பிரெஞ்சு - ஏரியல்

☑இந்தி - பி. டி. ஜெயின்

☑வடமொழி - அப்பா தீட்சிதர்

☑சிங்களம் - மிசிகாமி அம்மையார்

☑குஜராத்தி - கோகிலா

☑சீனா - யுக் ஷி

☑மலையாளம் - கோவிந்தம் பிள்ளை

☑தெலுங்கு - வைத்தியநாத பிள்ளை

☑ஆங்கிலத்தில் மொழிபெயர்த்த தமிழர் - கே. எம். பாலசுப்பிரமணியம்


Translated by Thirukkural:


☑English - G. U. Pope

☑Latin - Viramamunivar

☑German - Kraul

☑French - Arial

☑Hindi - B. D. Jain

☑Vadamozhi - Abba Dikshithar

☑Singalam - Misigami Ammaiyar

☑Gujarati - Kokila

☑China - Yuk Shi

☑Malayalam - Govindham Pillai

☑Telugu - Vaidyanath Pillai

☑Tamil translated into English - K. M. Balasubramaniam

No comments:

Post a Comment