Breaking

Thamizhkadal WhatsApp Channel

Join THAMIZHKADAL Telegram Group

Join THAMIZHKADAL WhatsApp Group

Wednesday, April 21, 2021

GK QUESTION AND ANSWER - 03 (இந்தியா அணு மின் நிலையங்கள் )

Name of the Power Station

Location

District

State

Tarapur Atomic Power Station

Tarapur

Thane

Maharashtra

Kakrapar Atomic Power Station

Kakrapar

Surat

Gujarat

Kudankulam Nuclear Power Plant

Kudankulam

Tirunelveli

Tamil Nadu

Kaiga Nuclear Power Plant

Kaiga

Uttara Kannada

Karnataka

Narora Atomic Power Station

Narora

Bulandshahr

Uttar Pradesh

Gorakhpur Atomic Power Station

Fatehabad

Fatehabad

Haryana

Rajasthan Atomic Power Project

Chhitorgarh

Chhitorgarh

Rajasthan

Madras Atomic Power Station

Kalpakkam

Kanchipuram

Tamil Nadu

 

மின் நிலையத்தின் பெயர்

இடம்

மாவட்டம்

நிலை

தாராபூர் அணு மின் நிலையம்

தாராபூர்

தானே

மகாராஷ்டிரா

கக்ரப்பர் அணு மின் நிலையம்

கக்ரப்பர்

சூரத்

குஜராத்

குடங்குளம் அணுமின் நிலையம்

குடங்குளம்

திருநெல்வேலி

தமிழ்நாடு

கைகா அணுமின் நிலையம்

கைகா

உத்தரா கன்னடம்

கர்நாடகா

நரோரா அணு மின் நிலையம்

நரோரா

புலந்த்ஷாஹர்

உத்தரபிரதேசம்

கோரக்பூர் அணு மின் நிலையம்

ஃபதேஹாபாத்

ஃபதேஹாபாத்

ஹரியானா

ராஜஸ்தான் அணுசக்தி திட்டம்

சித்தோர்கர்

சித்தோர்கர்

ராஜஸ்தான்

மெட்ராஸ் அணு மின் நிலையம்

கல்பாக்கம்

காஞ்சிபுரம்

தமிழ்நாடு


No comments:

Post a Comment